Báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua “ hai tốt” năm học 2019 - 2020 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

 

  PHÒNG GD-ĐT TIỀN HẢI                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

NGÀNH GD XÃ AN NINH                                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

    Số : 18/BC -THAN                                                    An Ninh, ngày  20 tháng 11 năm 2020

 

BÁO CÁO

Kết quả thực hiện phong trào thi đua “ Hai tốt” năm học 2019 - 2020

chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20  - 11.

 

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo kính mến !

 

Được sự đồng ý của phòng giáo dục đào tạo huyện Tiền Hải, thực hiện sự chỉ đạo của UBND, Hội khuyến học xã An Ninh. Hôm nay, xã nhà long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, để gặp mặt đông đủ thế hệ các nhà giáo và ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành đồng thời tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2019 - 2020. Thay mặt ba ngành học và Hội cựu giáo chức, tôi xin gửi tới các vị đại biểu, các thầy cô giáo đã, đang công tác tại ngành giáo dục xã nhà lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo kính mến !

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui đón chào ngày lễ trọng đại, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước ta. Ngày 20/11 đã trở thành ngày hội lớn của toàn ngành giáo dục, mang ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc; ngày mà những người đã và đang làm công tác giáo dục có dịp suy ngẫm về sự nghiệp mà cuộc đời mình đã từng hy sinh gắn bó; ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học. Chúng ta phấn khởi tự hào bởi vị thế của nhà giáo ngày càng được xã hội tôn vinh, kính trọng. Nghề thầy giáo được đánh giá là nghề cao quý trong tất cả các nghề cao quý. Để thể hiện đầy đủ sự quan tâm của Đảng, nhà nước ta đối với sự nghiệp giáo dục và cũng để phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc. Với quyết tâm quan trọng này Đảng, nhà nước ta nâng cao và coi trọng vị thế, vai trò của người thầy trong sự nghiệp trồng người, những người làm công tác giáo dục nhìn lại mình, tự hào về nghề dạy học, song cũng nhận rõ trách nhiệm to lớn, nặng nề mà đảng, nhà nước và nhân dân giao phó. Để xứng đáng với niềm tin ấy, đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên ngành giáo dục đào tạo xã nhà đoàn kết phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Trong niềm vui của ngày hội, cho phép tôi được báo cáo tóm tắt những thành tích đã đạt được của các ngành học trong xã nhà năm học 2019 – 2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020 – 2021.

Kết quả nổi bật trong phong trào thi đua chung của toàn ngành năm học 2019 -2020 là quy mô các ngành học, cấp học được giữ vững và phát triển.

   - Trường Mầm non có 12 nhóm lớp với tổng số 340/344 cháu, tỷ lệ các cháu đến trường đạt 98,8%.

  - Trường Tiểu học có 641 học sinh với 19 lớp. Nhà trường huy động 100% trẻ trong độ tuổi đến trường, duy trì giữ vững sĩ số, không có học sinh bỏ học. PCGDĐĐT đạt mức độ III.

  - Trường THCS có 9 lớp với 348 học sinh, không có học sinh bỏ học, không có học sinh vi phạm pháp luật và quy chế của địa phương.

Hội cựu giáo chức đến nay đã có 104 hội viên thuộc 3 chi hội thôn.

Cùng vói phát triển quy mô, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên:

      * Trường Mầm non chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng chương trình của Bộ quy định, xây dựng kế hoạch, triển khai chương trình GDMN phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường và địa phương, thực hiện bộ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi, thực hiện đầy đủ chính sách cho GV và HS 5 tuổi. Làm tốt công tác bàn giao trẻ 5 tuổi vào lớp 1. Nhà trường tổ chức hội thi “Cô duyên dáng, bé tài năng”, tham gia các chuyên đề đạt kết quả cao. Chất lượng hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc ngày được nâng cao. Cụ thể : 100% trẻ được theo dõi sức khỏe bằng biểu đồ, theo dõi tiêm chủng đầy đủkhám sức khỏe định kỳ cho trẻ 2 lần/năm.

    *  Trường Tiểu học và Trung học cơ sở làm tốt công tác giáo dục đạo đức, rèn kĩ năng sống, kĩ năng thực hành. Tổ chức cho học sinh học và thực hiện 5 nhiệm vụ của người học sinh và coi đây là nhiệm vụ trọng tâm. Cho các em thực hiện đúng nội quy, quy định của trường của liên đội đề ra. Tổ chức cho HS học tập và làm  theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực. Tổ chức cho CB, GV, HS múa khiêu vũ sân trường, kết hợp công ty Hon đa Minh Đức tổ chức hoạt động ngoại khóa về ATGT, văn nghệ chào mừng ngày 20/11, 26/3, tìm hiểu về biển, hải đảo Việt Nam, ngày Đại dương thế giới, phòng chống tác hại thuốc lá, trường học không khói thuốc, phòng chống đuối nước, phòng chống cháy nổ, tác hại của ghêm đối với HS THCS.. Học sinh được rèn luyện thân thể, tham gia BHYT, uống thuốc tẩy giun; đảm bảo hợp đồng  nước uống hợp vệ sinh cho CB, GV và HS. Các trường tích cực tu tạo cảnh quan, đổi mới không gian trường, lớp, duy trì tốt ngày Hội trang trí trường, lớp, thực hiện 1 phút sạch trường, VSMT vào ngày 24 hàng tháng đều đặn và có hiệu quả. Hai nhà trường kết hợp với UBND, Ban công an xã và đội tự quản thôn Trình Trung Đông làm tốt công tác an toàn cổng trường.

         Các em đã tham gia các phong trào thi đua, các hoạt động xã hội, tham gia phong trào kế hoạch nhỏ, hỗ trợ đồng bào lũ lụt, mua tăm ủng hộ người mù, quyên góp tiền ủng hộ bạn nghèo trong dịp tết Nguyên đán.

Hai nhà trường đã kết hợp với Hội cha mẹ HS, các ban ngành đoàn thể giáo dục học sinh thực hiện tốt các văn bản chỉ thị cấp trên, ngăn chặn tai tệ nạn xã hội, không để xâm nhập vào trường học. Chính vì vậy, kết quả hạnh kiểm và chất lượng giáo dục của trường tiểu học và trường THCS ngày càng được nâng lên.

  Cùng với chất lượng giáo dục đạo đức, trường tiểu học và trường trung học tập trung nâng cao chất lượng dạy và học. Đổi mới phương pháp dạy học được các nhà trường xác định là nhiệm vụ trọng tâm, hoạt động chuyên môn không ngừng được đổi mới về quy mô tổ chức và nội dung đã tạo cơ hội cho đội ngũ cán bộ giáo viên tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực nghề nghiệp. Đặc biệt, trường tiểu học thực hiện việc chọn sách Giáo khoa lớp 1 phù hợp với nhà trường và địa phương, tập huấn CTGDPT2018, tập huấn thay sách lớp 1 hiệu quả, chất lượng. GV chủ động đưa ứng dụng công nghệ thông tin, ứng dụng phần mềm hỗ trợ giảng dạy phù hợp với nội dung, chương trình từng môn học, ứng dụng có hiệu quả các thành tựu về cải tiến phương pháp dạy học để đạt hiệu quả cao nhất, chăm lo phát triển giáo dục toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất cho HS. Vì vậy, chất lượng giáo dục toàn diện đạt kết quả cao. HS tiểu học HTTNV học tập đạt 75%, HS THCS loại giỏi đạt 43%.

         + Kết quả hội khỏe phù đổng cấp huyện trường Tiểu học, đạt 5 giải, trong đó có 02 giải nhì, 3 giải khuyến khích. Công tác GDTC trường THCS xếp thứ 4 trong toàn huyện. Có 2 dự án tham gia thi KHKT cấp huyện đạt giải nhì và giải 3, xếp thứ 6 trong toàn huyện.

       Tốt nghiệp lớp 5, lớp 9 đạt 100%.                                                          

      Bên cạnh công tác giáo dục đạo đức, giáo dục văn hóa, trường Mầm non và trường Tiểu học thực hiện công tác bán trú có nề nếp. Trường tiểu học hợp đồng nấu ăn với công ty SHT. Công tác bán trú của 2 nhà trường, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, đủ khẩu phần, tăng cường sức khỏe cho HS. Chế độ ăn đảm bảo đủ chất, đủ lượng, đảm bảo vệ sinh ATTP, chế độ ăn được thay đổi thường xuyên, không để xảy ra ngộ độc và công khai dân chủ việc thu, chi; chất lượng giáo dục toàn diện ở các lớp bán trú được đảm bảo, tạo sự tin cậy đối với cha mẹ HS.

    Hội cựu giáo chức mặc dù tuổi đã cao, sức khỏe hạn chế, song ở bất cứ hoàn cảnh nào các nhà giáo vẫn là tấm gương sáng cho các thế hệ đồng nghiệp tre và các thế hệ học sinh noi theo và kính trọng. Các nhà giáo luôn gần gũi, gắn bó giúp đỡ nhau, thăm hỏi, động viên nhau khi ốm đau, khi gia đình gặp hoạn nạn, sẵn sàng ủng hộ đồng nghiệp khi mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo, chúc mừng nhau khi đến tuổi mừng thọ. Đối với các phong trào của địa phương, các nhà giáo tích cực, gương mẫu, tận tụy với công việc được giao, tham gia các hoạt động đoàn thể. Gia đình của các cựu giáo chức là những gia đình hiếu học tiêu biểu, gia đình văn hóa mới của địa phương. Nhiều thầy cô giáo tích cực tham gia công tác hội và chấp hành đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy chế của địa phương. Tiêu biểu là các thầy cô giáo trong BCH hội giáo chức xã và chi hội thôn... Năm 2020, có 12 thầy cô được trung ương hội tặng kỷ niệm chương.  

  Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Có được những thành tích nêu trên do nhiều yếu tố nhưng yếu tố quyết định vẫn là vai trò của người thầy, vì thế việc xây dựng đội ngũ giáo viên là vấn đề cần thiết và quan trọng mang tính chiến lược. Vấn đề con người được đặt ra đúng mức, các nhà trường đã có nhiều biện pháp tích cực, động viên tạo điều kiện cho CBGV đi học để nâng cao trình độ. Tỉ lệ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn trong các nhà trường đều đạt 100%. Năm học qua, đội ngũ GVG đạt nhiều danh hiệu cao. Đây là một đội ngũ vững mạnh, có thể gánh vác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhà trường đề ra.

Đặc biệt, công tác xây dựng Đảng, xây dựng tổ chức và hoạt động của các đoàn thể trong ba nhà trường được chú trọng, nề nếp, đã nêu cao vai trò trách nhiệm, có tinh thần xây dựng tập thể vững mạnh và đạt hiệu quả cao. Chi bộ phát huy vai trò chủ động trong mọi hoạt động của nhà trường, cả ba chi bộ đều đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, chi bộ Tiểu học đạt chi bộ xuất sắc. Đội ngũ đảng viên, CB, GV chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước.

   Ba nhà trường làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, hội khuyến học, hội cha mẹ HS, các nhà hảo tâm, con em xa quê đã tạo điều kiện giúp đỡ để ba nhà trường có 3 ngôi trường khang trang, bề thế. Trường mầm non được tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam và kinh phí đối ứng của UBND xã đang xây dựng khu hiệu bộ và bếp ăn trị giá trên 6 tỷ đồng, Họ Đỗ thôn Trung Đông hỗ trợ 11 máy điều hòa. Trường Tiểu học được tập đoàn Him lam và ngân hàng Bưu Điện Liên Việt tài trợ khu hiệu bộ, nâng cấp sân trường, cổng trường, bàn ghế học sinh, bàn ghế bán trú, tổng trị giá trên 12 tỷ đồng và đang tiếp tục tài trợ 20 phòng học, nhà thể thao đa năng, nhà ăn bán trú, thư viện xanh, trị giá 35 tỷ đồng. Trường THCS được Công ty cổ phần Đất Vàng Phương Nam tài trợ xây mới 18 phòng học, nhà thể thao đa năng trị giá trên 40 tỷ đồng.

         Đặc biệt, ba nhà trường làm tốt Công tác phòng chống dịch Covid-19: thực hiện nghiêm các CV, QĐ về công tác phòng chống dịch, công tác giảng dạy trong dịch, thực hiện việc học sinh nghỉ học mà không ngừng học. Làm tốt công tác đón HS trở lại trường, chuẩn bị đầy đủ các hệ điều kiện như máy đo thân nhiệt, nước rửa tay kháng khuẩn, phun thuốc khử khuẩn trong dịch, thường xuyên tổng vệ sinh, lau bàn ghế...

Công tác thanh tra tài chính, thanh tra chuyên môn của ba nhà trường làm việc khách quan, công bằng, vô tư, có trách nhiệm cao. Kinh phí cấp trên, các khoản thu dịch vụ và đóng góp của cha mẹ HS đều được chi đúng mục đích và sử dụng có hiệu quả.

       Công tác thi đua khen thưởng trong các nhà trường được thực hiện tốt, khen thưởng đúng người, đúng việc. Từ đó đã động viên CBGV hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ. Có thể khẳng định rằng, trong năm học vừa qua, phong trào giáo dục xã nhà đạt nhiều thành tích đáng khích lệ, kết quả đạt được là rất đáng trân trọng.

      Đặc biệt, trong hội nghị thi đua “Hai tốt” ngành giáo dục huyện nhà đã biểu dương thành tích mà ba nhà trường đã đạt được, phong trào giáo dục xã nhà luôn xếp thứ nhất trong toàn huyện. Cụ thể:

Danh hiệu tập thể:

Trường Mầm non  đạt danh hiệu: “Tập thể LĐ xuất sắc”.

Trường Tiểu học và trung học cơ sở được UBND Tỉnh tặng Bằng khen.

          Danh hiệu cá nhân:       

              Cô Đào Thị Phương được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

              Cô Nguyễn Thị Nhung, Ngô Thị Yến đạt danh hiệu CSTĐ cấp Tỉnh.

              Cô Vũ Thị Mai, Nguyễn Thị Hải Loan, Hoàng Thị Duyên, Vũ Thị Nhạn, Trần Thị Quyên, thầy Vũ Tấn Phong, Vũ Văn Thanh được Sở GD ĐT tặng Giấy khen

               Cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Đỗ Thị Hảo, Trần Thị Hiên, Phạm Thị Hiền, Bùi Thị Thư, Hà Thị Phương Huế, Đỗ Thị Hòa, Nguyễn Thị Thanh Lý, Chu Thị Mai; Đào Thị Lê Phương, Trần Thị Bích Đào, Trần Thị Thu Hiền, Vũ Thị Luyến, Đỗ Thị Thúy Ngân, Phạm Thị Trâm, Nguyễn Thị Thoa, Lê Thị Giang; Tạ Thị Lý, Trần Thị Trầm, Nguyễn Thị Nhàn, Trần Thị Thúy Hà, Lê Nữ Hoàng Anh, Trần Thị Bích Hảo đạt danh hiệu CSTĐ, GVG cấp cơ sở.

         Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

        Thưa các thầy giáo, cô giáo kính mến !

Những thành tích của các nhà trường đã đạt được trong năm học qua là nhờ có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, sự quan tâm đầu tư cho giáo dục, sự phối kết hợp của các ban ngành đoàn thể, của hội cha mẹ HS, sự chăm lo của toàn dân, là kết quả của phong trào xã hội hóa giáo dục. Thành tích của các nhà trường đã phản ánh sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBGV trong từng nhà trường, thành tích đó tạo tiền đề quan trọng để cổ vũ, động viên thầy và trò các nhà trường tiếp tục phấn đấu vươn lên.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được song ba ngành học trong xã còn gặp một số khó khăn nhất định, nhất là về trang thiết bị chưa đáp ứng cho nhu cầu dạy và học CTGDPT2018.

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo kính mến !

Chúng ta kỷ niệm Ngày nhà giáo năm nay trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hộ Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Vì vậy, mỗi nhà trường, mỗi thầy cô giáo phải không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm nhằm đẩy mạnh hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, giúp các em học sinh có hành trang kiến thức, tự tin bước vào cuộc sống.

Để phong trào thi đua “ Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, dạy học và học tập” có chất lượng và hiệu quả cao hơn nữa, chúng ta cần phải tiếp tục:

1.  Coi trọng công tác giáo dục tư tưởng chính trị, rèn luyện phẩm chất, đạo đức nhà giáo, xây dựng khối đoàn kết thống nhất, tăng cường nề nếp kỷ cương. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm” , “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Thực hiện văn hóa công sở” và thực hiện lời bác dạy trong bức thư cuối cùng gửi ngành giáo dục “Dù khó khăn đến đâu chúng ta cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”.

        2. Tập trung nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ CB, GV thông qua các lớp bồi dưỡng, nhất là CTGDPT2018 do Bộ GD-ĐT tổ chức; tổ chức thực hiện tốt, đạt hiệu quả cao đối với chương trình thay sách lớp1, làm tiền đề cho các năm tiếp theo.

       3. Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới quản lý giáo dục, ứng dụng phần mềm trong sinh hoạt chuyên môn để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng GVG, chất lượng HSG.

        4. Tăng cường đổi mới công tác kiểm tra, công tác thi đua khen thưởng, nâng cao hiệu quả quản lý.

        5. Làm tốt công tác xã hội hoá giáo dục, công tác tham mưu với Đảng ủy, HĐND, UBND, hội cha mẹ học sinh, các dòng họ, các nhà hảo tâm để đẩy mạnh tốc độ xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm thiết bị dạy học . Bảo quản, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện có. Chuẩn bị CSVC, trang thiết bị để đảm bảo cho HS lớp 1, lớp 2 và lớp 6 đã và đang tiếp cận CTPT2018 đạt hiệu quả cao.

         6. Trường Tiểu học và trường Mầm non làm tốt công tác bán trú, đảm bảo vệ sinh, ATTP, đủ khẩu phần và tăng cường sức khỏe cho HS, đảm bảo hợp đồng nước uống hợp vệ sinh cho CB, GV và HS.

Bằng việc làm cụ thể thông qua đó tuyên truyền vị trí của ngành, vị thế của thầy cô giáo, từng tập thể và cá nhân trong mỗi nhà trường có ý thức tốt phấn đấu để đạt được các danh hiệu thi đua cao hơn nữa và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo kính mến !

             Trong sự nghiệp đổi mới do Đảng lãnh đạo thì sự nghiệp giáo dục là quốc sách hàng đầu, vai trò của người thầy thực sự đã được tôn vinh. Kế thừa và phát huy truyền thống của ông cha ta tôn trọng nghề thầy giáo, ngày nay đảng, nhà nước và nhân dân ta đã đang và sẽ làm hết sức mình để chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục, trong đó có chăm lo cho đội ngũ thầy cô giáo nói chung. Mạch nguồn truyền thống quý báu của nhà giáo Việt Nam đang được Đảng, chính phủ và nhân dân khơi sâu để thấm đượm vào mỗi người dân Việt Nam, nhất là đội ngũ thầy cô giáo để làm cho sự nghiệp giáo dục thật sự là động lực thúc đẩy sự nghiệp CNH - HĐH đất nước, thực hiện mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”. Xác định hiền tài là nguyên khí Quốc gia và sự nghiệp trồng người là gieo mầm tri thức và sức sống cho tương lai.

       Vinh dự càng lớn thì nghĩa vụ càng nặng nề, kỷ niệm ngày nhà giáo việt Nam 20/11 chính là dịp giáo giới cả nước biểu thị quyết tâm của mình vào sự lãnh đạo của Đảng, tin tưởng vào sự nghiệp cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn. Mỗi nhà giáo hãy sống và làm việc xứng đáng với sự tôn vinh đó, mỗi thầy giáo, cô giáo phải không ngừng phấn đấu, học tập vươn lên đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp cách mạng mới.

         Nhân dịp ngày hội truyền thống của mình, đại diện các ngành học trong xã, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội, hội cha mẹ HS, các tổ chức xã hội từ thiện về dự đã mang đến cho thế hệ nhà giáo chúng tôi một tình cảm thắm thiết nồng hậu, tình cảm ấy sẽ mãi mãi là nguồn động viên cổ vũ quý giá cho ngành giáo dục xã nhà vững bước đi lên. Đặc biệt hơn, trong ngày hội hôm nay được hội ngộ đầy đủ các đồng nghiệp và tự hào hơn là được gặp lại các thầy cô trong hội cựu giáo chức. Trên gương mặt các thầy cô ít nhiều đã hằn sâu bao nhọc nhằn năm tháng, bao nỗi lo toan vất vả đời thường nhưng chỉ có ánh mắt vẫn sáng lên một niềm tin, một tình yêu nghề vô bờ bến. Trong giờ phút đầy hân hoan và tự hào này, cho phép tôi thay mặt các ngành học, xin kính chúc các thầy cô giáo trong hội cựu giáo chức luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các thầy cô giáo đang công tác tại ba ngành học luôn có sức khỏe dồi dào, một tâm thế vững vàng, một hành trang đầy tự tin, bản lĩnh để tiếp tục vững bước trên con đường phát triển với niềm tin tất thắng.

      Vinh dự tự hào, mỗi nhà trường, mỗi nhà giáo sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng nhà trường luôn là điểm sáng, là lá cờ đầu trong phong trào giáo dục của huyện nhà. Chúng tôi xin hứa sẽ làm hết sức mình để sự nghiệp nói chung và phong trào giáo dục của xã nhà nói riêng có những bước tiến mới góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao.

 

Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe toàn thể các đồng chí !

 

                                                                                              HIỆU TRƯỞNG