Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 Trường Tiểu học An Ninh

     Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2019 - 2020. Trường Tiểu học An Ninh đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành trong  xã An Ninh và đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường Tiểu học An Ninh.

    Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1! Các em thật đáng yêu, với khuôn mặt hồn nhiên, ngây thơ còn đó sự bỡ ngỡ, rụt rè nhưng vẫn lộ rõ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Cô giáo Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh lớp 1

    Tiếp theo buổi lễ Bác Nguyễn Khắc Chính – Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường và phát biểu ý kiến, bác đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học An Ninh đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Tiểu học An Ninh giữ vững danh hiệu đã đạt được, đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo, chăm chỉ học tập của các em hơn nữa trong năm học mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Nhung- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

    Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của cô trò trường Tiểu học An Ninh đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.