Lễ kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

 

Sinh thời Bác Hồ Kính yêu của chúng ta đã từng nói: “Vinh quang của các Nhà giáo hóa thân trong sự thành đạt của học trò.” Và truyền thống “ Sĩ tử tri ân”, “Tôn sư trọng đạo” đã được kế thừa và phát huy từ bao đời nay. Đó là sự kính trọng, biết ơn thầy cô giáo và là đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Hằng năm khi cứ đến ngày này, các thế hệ Nhà giáo lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Chính quyền địa phương và toàn xã hội. Đó chính là nguồn động viên, khích lệ to lớn không gì bằng đối với thầy cô giáo. Hôm nay trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về Ngày hội Hiến chương, Trường Tiểu học An Ninh long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2021.

Về dự buổi lễ hôm nay có các Đ/c đại diện HĐND, UBND, MTTQ và trưởng các ban ngành đoàn thể xã An Ninh, đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể các Đ/c CBGV, NV nhà trường.

Trong tiết trời se lạnh của những ngày đầu đông nhưng chúng tôi – những người lái đò trên con đò mang tên Tiểu học An Ninh vẫn cảm thấy ấm lòng, tràn đầy niềm vui, sự phấn khởi khi được đón nhận sự quan tâm khích lệ của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể xã An Ninh, các bậc cha mẹ học sinh… Quý vị đã dành tặng CBGV nhà trường những tình cảm tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm.

Đ/c Phạm Ngọc Tú  – Chủ Tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng.

    Bác Đỗ Xuân Cầm – Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh của trường tặng hoa chúc mừng.

Trạm y tế xã gửi hoa chúc mừng.

Đ/c Hoàng Anh tặng hoa chúc mừng.

Công ty SHT tặng hoa chúc mừng.

Sinh thời, Cố thủ tướng PhạmVăn Đồng đã từng nói: “ Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”

Còn Chủ Tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục, Người đã dạy: “ Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người.”; “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt.”

Vâng thật tự hào khi chúng ta được làm nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo, ngày 20/11 hằng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc. Đ/c Nguyễn Thị Nhung – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và báo cáo phong trào thi đua hai tốt. 

Đ/c Nguyễn Thị Nhung – BTCB – Hiệu trưởng  nhà trường.

Trong năm học qua, mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng với lòng hăng say, yêu nghề và tinh thần nhiệt huyết, tập thể CBGV, NV nhà trường đã vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Sự nỗ lực phấn đấy ấy, đã được các cấp lãnh đạo ghi nhận. Đó là những món quà quý giá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đ/c Đào Thị Phương - CTCĐ nhà trường lên thông qua các quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

 Đ/c Đào Thị Phương – CTCĐ nhà trường.

           Trao phần thưởng cho CBGV có thành tích cao 

         Vâng phải nói rằng : Đây là năm học gặt hái nhiều thành công – đó là kết quả sáng tạo, là nỗ nực phấn đấu là công sức, trí tuệ của tập thể nhà trường và hôm nay chúng ta hân hoan đón nhận. Chúc các thầy cô giáo luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo để vườn hoa mang tên Tiểu học An Ninh luôn ngát hương !